SÁCH TIẾNG VIỆT KINH DOANH & ĐẦU TƯ

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (Tái Bản 2022)

Tôi đã ấp ủ mong muốn được viết cuốn sách này trong nhiều năm ròng. Ai đã từng theo dõi sự nghiệp của tôi đều biết các chiến lược bất động sản mà tôi sử dụng. (Và nếu chưa từng biết đến sự nghiệp của tôi thì bây giờ chính là lúc theo dõi các chương trình … 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (Tái Bản 2022) Read More »

Price: $82.00

Bí Mật Thế Giới Lego

CHỈ CÓ ĐIỀU TỐT NHẤT MỚI LÀ ĐỦ! Nếu bạn là một người say mê đồ chơi LEGO, đây là cuốn sách bạn nên đọc. Nếu bạn là người quan tâm tới việc điều hành một doanh nghiệp và quá trình đổi mới, sáng tạo (innovation) trong môi trường kinh doanh, đây là cuốn sách bạn PHẢI đọc. Đây … Bí Mật Thế Giới Lego Read More »

Price: $99.00

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Tái Bản 2021)

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ … Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Tái Bản 2021) Read More »

Price: $49.99

Bí Quyết Của Thành Công (Khổ Lớn) (Tái Bản 2019)

Bí Quyết Của Thành Công “Thành công là một hành trình, không phải là một điểm đến”. —  David Niven, Ph. D. “Không có gì vĩ đại đạt được mà thiếu sự tâm huyết.” —  Ralph Waldo Emerson Cuốn sách đã chỉ ra rằng trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để … Bí Quyết Của Thành Công (Khổ Lớn) (Tái Bản 2019) Read More »

Price: $49.99

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2022)

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2022) Có lẽ bạn đã từng nghe nói: Khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái “ho hắng” một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; hay: Năm tập đoàn tài chính lớn của người Do … Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2022) Read More »

Price: $49.99

Big Money Energy – Năng Lượng Lớn Từ Đồng Tiền

Big Money Energy – Năng Lượng Lớn Từ Đồng Tiền Ryan Serhant là một ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế Million Dollar Listing New York của Bravo và là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ – Bán nó như Serhant. Mười năm trước, Ryan Serhant vẫn … Big Money Energy – Năng Lượng Lớn Từ Đồng Tiền Read More »

Price: $99.00

BỘ 13 CUỐN SÁCH – DẠY CON LÀM GIÀU

Combo Bộ Sách Dạy Con Làm Giàu (Bộ 13 Tập) Nếu bạn muốn tự kiếm một con đường làm giàu cho riêng mình hơn là đi tìm một con đường bằng phẳng, trơn tru để làm giàu… Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của … BỘ 13 CUỐN SÁCH – DẠY CON LÀM GIÀU Read More »

Price: $375.00

BỘ 4 CUỐN SÁCH – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Combo Bộ sách đầu tư bất động sản của Donald Trump (Bộ 4 cuốn) Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy người Mỹ rất giỏi ở chỗ họ đưa tất cả các ý tưởng và kinh nghiệm của họ lên hàng học thuật, và từ học thuật họ rút ra các nguyên lý và … BỘ 4 CUỐN SÁCH – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Read More »

Price: $325.00

Boglehead Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Thông Minh

ể giải quyết phần lớn thách thức trong cuộc sống, chúng ta thường được khuyên nên nắm rõ các nguyên tắc sau: – Nếu không biết làm gì đó, hãy thuê chuyên gia – Tiền nào của nấy – Lợi dụng thời cơ khi có biến động đang xảy ra – Cơ sở tốt nhất … Boglehead Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Thông Minh Read More »

Price: $75.00

Bơi Cùng Cá Mập Mà Không Bị Nuốt Chửng

Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng không chỉ là một bộ sưu tập những tư tưởng thông thái trong kinh doanh, mà còn là một kho báu vô giá những bài học có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh, vào cuộc sống, các mối quan hệ và các mục tiêu … Bơi Cùng Cá Mập Mà Không Bị Nuốt Chửng Read More »

Price: $42.00

Bong Bóng Kinh Tế Và Làn Sóng Vỡ Nợ Quốc Gia

Cơn sóng thần tín dụng giá rẻ quét qua thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 không phải là một hiện tượng tài chính đơn giản: đó là một sự cám dỗ, một cơ hội cho mọi xã hội phô bày những khía cạnh trong tính cách mà bình thường chúng ta không bao … Bong Bóng Kinh Tế Và Làn Sóng Vỡ Nợ Quốc Gia Read More »

Price: $39.99

Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Nhắc đến người đàn ông như Bill Gates hay Warren Buffet mà không nhắc tời Carlos Slim thì chắc bạn vẫn còn chưa hiểu rõ ai mới là bá chủ kinh tế thế giời. Người đàn ông sinh được sinh ra trong thời chiến Người đàn ông nhập cư đã viết nên câu chuyên huyền … Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới Read More »

Price: $49.99

Chiến Lược Doanh Nghiệp – Tập Trung Hay Là Chết? (Focus Or Die – Tái Bản)

Với Tập trung hay là chết, Al Ries, chuyên gia chiến lược kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới, chứng minh rằng các công ty hoạt động theo định hướng tập trung thường thành công về mặt dài hạn. Khi áp dụng chiến lược này, họ hình thành nhận thức trong tâm trí khách hàng … Chiến Lược Doanh Nghiệp – Tập Trung Hay Là Chết? (Focus Or Die – Tái Bản) Read More »

Price: $45.00

Chuyến Đi Bão Táp

Những câu chuyện chưa kể về hành trình thống trị thế giới của Uber Uber là một trong những doanh nghiệp thú vị và gây nhiều tranh cãi nhất thế giới, vì ý tưởng đi chung xe thông minh, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và cả những cáo buộc nặng nề trước quyết tâm … Chuyến Đi Bão Táp Read More »

Price: $69.00

Dám Làm Giàu

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách “Dám làm giàu” của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời … Dám Làm Giàu Read More »

Price: $49.99

Dám Nghĩ Lớn (Tái Bản)

Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có … Dám Nghĩ Lớn (Tái Bản) Read More »

Price: $49.99

Đầu Tư Vào Vàng – Để Vàng Trở Thành Một Phần Sinh Lời Trong Chiến Lược Đầu Tư Của Bạn

Jonathan Spall – chuyên gia về vàng sẽ cung cấp những chỉ dẫn tỉ mỉ về một trong những tài sản có giá trị nhất thế giới, từ việc khí thác, luyện, kinh doanh đến xu hướng định giá của thị trường và địa vị độc tôn của vàng. Nhà đầu tư nào cũng coi … Đầu Tư Vào Vàng – Để Vàng Trở Thành Một Phần Sinh Lời Trong Chiến Lược Đầu Tư Của Bạn Read More »

Price: $48.00

Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận

Hóa giải nghịch lý kinh doanh có lãi mà không thấy tiền Rất nhiều bạn trẻ và cả những bạn không-còn-trẻ, mới khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp được coi là thành công (vì sau 3 năm mà doanh nghiệp vẫn tồn tại) luôn thắc mắc một điều là tại sao doanh nghiệp vẫn tăng … Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận Read More »

Price: $49.99

Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng

Hùng mạnh hơn sau khủng hoảng chỉ ra những thách thức cơ bản mà tất cả các tổ chức công và tư, tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận, cần phải đối mặt và vượt qua nếu mong muốn tồn tại được với cuộc sống hiện tại. Để có thể đối mặt và vượt qua … Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng Read More »

Price: $46.00

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Hiện nay, “khủng hoảng” có lẽ là từ được nhắc đến nhiều nhất, nó xuất hiện trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, len lỏi vào cả những câu chuyện trong bữa cơm gia đình. Khủng hoảng ảnh hưởng mạnh mẽ không chỉ đến nền kinh tế vĩ mô của một đất … Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng Read More »

Price: $55.00