NHỮNG QUYỂN SÁCH KINH ĐIỂN

Bill Marriott – Những Quyết Định Lịch Sử Làm Nên Đế Chế Khách Sạn Thành Công Nhất Thế Giới

– Với cuốn tiểu sử Bill Marriott này, độc giả sẽ cùng gia đình Marriott trải qua mọi cung bậc cảm xúc cùng những câu chuyện lần đầu được tiết lộ về cuộc sống cũng như con đường đưa BilL Marriott trở thành một trong những tượng đài kinh doanh ngành khách sạn trên thế … Bill Marriott – Những Quyết Định Lịch Sử Làm Nên Đế Chế Khách Sạn Thành Công Nhất Thế Giới Read More »

Price: $173.00

Bộ 3 quyển sách của nhà đầu tư số 1 thế giới WARREN BUFFETT

Những ai từng đọc về Warren Buffett hẳn cũng hiểu thành công của nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới này không chỉ đến từ khả năng đầu tư mà còn có từ triết lý đằng sau nó, cùng với một tính cách độc đáo và lối sống bình dị. Những nguyên tắc và triết … Bộ 3 quyển sách của nhà đầu tư số 1 thế giới WARREN BUFFETT Read More »

Price: $499.00

Bộ 3 sách kinh tế về Phố Wall

Bán khống –  Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall – cuốn sách kinh điển về quản trị đưa ra cái nhìn sâu sắc về vị thế của những ông lớn và những gã đầu cơ trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008. Khi tin tức vế sự sụp đổ của thị … Bộ 3 sách kinh tế về Phố Wall Read More »

Price: $185.00

Bộ sách Nhượng quyền Kinh doanh

03 CUỐN SÁCH CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ VỀ NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH? Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh cũng đang bước vào cuộc đua để giành thị phần. Hàng loạt cửa hàng thời trang, ẩm thực và tiêu dùng đã mọc lên như … Bộ sách Nhượng quyền Kinh doanh Read More »

Price: $225.00

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm v.v… thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, … Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Read More »

Price: $135.00

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân

Kinh tế học là kiến thức không thể thiếu đối với các doanh nhân vì nó bàn đến những vấn đề mà họ phải đối mặt hàng ngày: sản xuất cái gì, bằng cách nào, với chi phí bao nhiêu, làm sao để tận dụng tốt nhất nguồn lực (thời gian, vốn, lao động) và … Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Read More »

Price: $145.00

Nghệ Thuật Tư Duy Chiến Lược

Có phải những người chiến thắng các chương trình truyền hình thực tế được trời phú cho trí thông minh và kỹ năng hơn người? Có phải các nhà đầu tư vĩ đại có thể nhìn thấy những điều mà hầu hết mọi người bỏ lỡ? Có phải các tay chơi poker sở hữu những … Nghệ Thuật Tư Duy Chiến Lược Read More »

Price: $145.00

Những Ông Trùm Tài Chính (Bìa Đen)

Cuốn sách đưa ra một cái nhìn mới về bản chất của cuộc khủng khoảng toàn cầu và còn là lời nhắc nhở chúng ta về những tác động to lớn tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, sai lầm của họ và về những hậu quả khủng khiếp … Những Ông Trùm Tài Chính (Bìa Đen) Read More »

Price: $245.00

Trên Đỉnh Phố Wall

Trên Đỉnh Phố Wall sách  kinh doanh đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Tác giả giải thích và đưa ra những chỉ dẫn … Trên Đỉnh Phố Wall Read More »

Price: $138.00